เซอร์ เผยตัดสินใจถูกที่ไม่ลาออกช่วงผีโดนเทคโอเวอร์

sersbobet-300x204เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือในตำนานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่า ในครั้งอดีตนั้นตอนที่แมนฯยูไนเต็ด ถูก ตระกูล เกลเซอร์ เทคโอเวอร์ มีกลุ่มแฟนที่มีบทบาทในทีมสูงออกมากดดันให้เขาลาออกในตอนนั้นเพื่อเป็นการ แสดงสัญลักษณ์ไม่ต้องการโดนเทคโอเวอร์ แต่ในขณะนั้นเขาเลือกที่จะอยู่ในตำแหน่งต่อไป และก็เห็นผลมากมายเกี่ยวกับการเข้ามาของพวกเขา พวกเขาทำตามสิ่งที่เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ร้องขอทุกๆ อย่าง นอกจากนั้นเขายังยกตัวอย่างด้วยว่าสนามซ้อมของทีมที่ทันสมัยก็เป็นผลจากการ จัดการของตระกูล เกลเซอร์ นี่เอง และนอกจากนั้นยังมีศูนย์กลางการแพทย์ของทีมด้วยที่ตระกูเกลเซอร์ช่วยกันผลัก ดันให้เกิดขึ้น และมีผลดีกับพวกเราเป็นอย่างมากจริงๆ

นอกจากนี้ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ยังออกมาเผยถึงเยอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม โบรุสเซีย ดอทมุนด์ ด้วยโดยเซอร์ อเล็กซ์ กล่าวว่าเขานั้นชื่นชอบการดูโบรุสเซีย ดอทมุนด์ เป็นอย่างยิ่ง และคิดว่าผู้จัดการทีมของเขาทำผลงานได้อย่างสุดยอด และเขาเองก็เป็นคนที่ชอบดูฟุตบอลเยอรมันมาก ฟุตบอลเยอรมันเป็นฟุตบอลที่ทีมมีโรงสร้างที่แข็งแกร่ง และคนดูก็เต็มสนามตลอด ทำให้ดูแล้วเพลินจริงๆ

นัดชิงฟุตบอล ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก 2012 เซอร์ เอล็กซ์ เฟอร์กูสัน ได้เข้าไปชมเกมส์ในสนามในนัดนั้นด้วย เป็นการแข่งขันกันระหว่าง “เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิก พบ “เสือเหลือง” กับโบรุสเซีย ดอทมุนด์ ซึ่งเป็นสองทีมจากเยอรมันเข้ามาชิงกันเองในถ้วยใบใหญ่ที่สุดของยุโรป

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.